Hotline: 0968.094.160 - 0944.313.683

Chính sách vận chuyển

CỬA HÀNG BÓNG BÀN SỸ ĐÔNG Y thực hiện dịch vụ bán hàng & thu tiền tại CỬA HÀNG, TẠI NHÀ.
- Với khách hàng đặ mua bàn bóng bàn chúng tôi miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại nhà
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận. Trường hợp Quý khách nhờ người thân nhận hàng, thì vẫn cần kiểm tra hàng kỹ trước khi nhận. Sau khi đã giao hàng thành công, CỬA HÀNG BÓNG BÀN SỸ ĐÔNG Y chỉ chịu trách nhiệm nếu xảy ra lỗi kỹ thuật do Nhà sản xuất (theo quy định Đổi/Trả hàng và Quy định Bảo hành), mọi trường hợp khác sẽ không thuộc trách nhiệm của chúng tôi.
 
- Thời gian giao hàng có thể chậm hơn dự kiến vì một số lý do như: Địa chỉ khách hàng không đúng, Khách hàng không có ở nhà, Nhân viên giao hàng không liên hệ được với khách hàng, thiên tai, hỏa hoạn,... Nếu vì lý do của CỬA HÀNG BÓNG BÀN SỸ ĐÔNG Y, chúng tôi sẽ liên hệ với Quý khách để sắp xếp lại thời gian giao hàng hợp lý.
- Trường hợp đã quá số thời gian dự kiến mà khách hàng chưa nhận được hàng, vui lòng phản hồi lại để chúng tôi có biện pháp khắc phục nhanh nhất. Trong thời gian chờ hàng nếu Quý khách muốn thay đổi đơn hàng (Thay đổi sản phẩm, Không muốn nhận hàng nữa,...) mà bên dịch vụ chưa phát khách hàng, vui lòng thông báo lại CỬA HÀNG BÓNG BÀN SỸ ĐÔNG Y để chúng tôi giải quyết với bên dịch vụ chuyển phát.
 
Hiện chúng tôi đang có các hình thức giao hàng như sau:
1. Nhận hàng trực tiếp tại CỬA HÀNG BÓNG BÀN SỸ ĐÔNG Y
 
- Quý khách vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hoá, đối chiếu sản phẩm với chứng từ, phiếu bảo hành (nếu có) trước khi nhận.
 
- Quý khách sẽ được nhân viên bán hàng cung cấp đầy đủ chứng từ Hóa đơn bán hàng. Quý khách có quyền yêu cầu nhân viên bán hàng cung cấp chứng từ nếu chưa cung cấp kịp thời.
 
2. Nhân viên CỬA HÀNG BÓNG BÀN SỸ ĐÔNG Y giao hàng tại nhà khách hàng
 
- Với những khách hàng thuộc khu vực nội thành TP. Vinh, nhân viên CỬA HÀNG BÓNG BÀN SỸ ĐÔNG Y sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu).Giao hàng hoàn toàn miễn phí đơn hàng trên 5.000.000 đồng
 
 
 
- Một số trường hợp khách hàng đặt mua sản phẩm cần lắp đặt và giá trị lớn và có địa chỉ ở các tỉnh lân cận xa TP. Vinh, CỬA HÀNG BÓNG BÀN SỸ ĐÔNG Y sẽ giao hàng tại nhà Quý khách (nếu khách hàng yêu cầu). 
 
- Thông thường khách hàng đặt hàng trong ngày thì sẽ nhận được hàng trong cùng ngày, nếu đặt hàng vào cuối giờ chiều thì sẽ nhận được hàng vào ngày hôm sau.
- Bộ phận Giao vận sẽ liên lạc trước để Quý khách sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng cho Quý khách.
 
- Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ nhân viên giao hàng, nếu có vấn đề liên quan tới chủng loại, mẫu mã, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để phối hợp xử lý. Nếu không có bất cứ vấn đề gì, Quý khách vui lòng nhận hàng và ký phiếu giao hàng.
 
- Quý khách nhận hàng, ký vào phiếu giao hàng và thanh toán cho nhân viên giao nhận toàn bộ hoặc một phần (nếu đã đặt cọc) giá trị hàng hóa đã mua (bao gồm giá trị tiền hàng phí vận chuyển (nếu có) phí lắp đặt (nếu có)).
 
- Trường hợp vì một lý do nào đó nhân viên CỬA HÀNG BÓNG BÀN SỸ ĐÔNG Y không thể giao hàng kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ lại và thông báo cho Quý khách được biết.
 
 
 
 
Tags:
X

Bóng bàn Sỹ Đông Y

Bạn cần tư vấn ?